อีเมล์/เลขบัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องต้นข้าว
12.05
น้องต้นข้าว
สวัสดีจ้า...วันนี้มีอะไรให้ช่วย ถามน้องต้นข้าวมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ
12.05
ข่าวส่วนราชการ
นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง มอบหมายให้นางสาวเอกรัตน์ นาคาคง รอง ผวจ.อ่างทองพร้อมด้วย นางสาวสุพีพร โมรา รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอ่างทอง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการประชาชน พื
3 มกราคม 2565

วันที่ 3 มกราคม 2565  เวลา 15.00 น.

นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง มอบหมายให้นางสาวเอกรัตน์ นาคาคง รอง ผวจ.อ่างทองพร้อมด้วย นางสาวสุพีพร โมรา รักษาราชการแทนหัวหน้าสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดอ่างทอง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ประจำจุดบริการประชาชน พื้นที่ อ.ป่าโมก และ อ.ไชโย ดังนี้  1.จุดตรวจบริเวณแยกไฟแดงป่าโมก ต.บางปลากด อ.ป่าโมก  มี จนท.ประจำจุด รวม 6 นาย สถานการณ์จราจรคล่องตัว ไม่มีอุบัติเหตุ   2.บริเวณด้านหน้าสำนักงานเทศบาลไชโย มี จนท.จำนวน 9 นาย สถานการณ์ ถนนสายเอเซีย ขาขึ้น โล่งคล่องตัว ขาลง การจราจรชะลอตัว เคลื่อนตัวได้ช้า ใช้ความเร็วได้ประมาณ 60-80 กม.ต่อ ชม. ไม่มีอุบัติเหตุ

ทั้งได้ให้นโยบาย คำแนะนำ พร้อมมอบน้ำดื่ม และขอบคุณ จนท.ทุกนายได้เสียสละ อุทิศตนมาอยู่เวรประจำจุดเพื่อให้ความช่วยเหลือประชาชนที่สัญจรไปมาในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565 นี้ และได้เน้นย้ำการช่วยเหลือประชาชนในกรณีเกิดอุบัติเหตุให้ดำเนินการด้วยความระมัดระวังและป้องกันตามมาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด