อีเมล์/เลขบัตรประชาชน :
รหัสผ่าน :
ลืมรหัสผ่าน
บริการประชาชน
น้องต้นข้าว
13.37
น้องต้นข้าว
สวัสดีจ้า...วันนี้มีอะไรให้ช่วย ถามน้องต้นข้าวมาได้เลย จะรีบไปหาคำตอบให้นะครับ
13.37
ข่าวส่วนราชการ
นายศักดิ์ดา บรรดาศักดิ์ รอง ผวจ.อ่างทอง พร้อมด้วย น.ส.สุพีพร โมรา ปภ.จังหวัดอ่างทอง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจหลัก ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565
1 มกราคม 2565

วันที่ 1 ม.ค.65 ตั้งแต่เวลา 11.30 น.

นายศักดิ์ดา บรรดาศักดิ์ รอง ผวจ.อ่างทอง พร้อมด้วย น.ส.สุพีพร โมรา ปภ.จังหวัดอ่างทอง ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจหลัก ช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 จำนวน 4 แห่ง ดังนี้  1. ป้อมตำรวจ ต.โพธิ์ม่วงพันธ์อ.สามโก้  2.หน้าเทศบาลตำบลสามโก้ อ.สามโก้ 3.สี่แยกไฟแดงวิเศษชัยชาญ อ.วิเศษฯ 4. ป้อมตำรวจทางเข้าวัดนางชำ อ.วิเศษฯ โดยมีนายอำเภอ ปลัดอาวุโส ปลัดอำเภอ สมาชิก อส. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จนท.ตำรวจ จิตอาสาพระราชทาน อปพร. จนท.สาธารณสุข อสม. จนท.อปท. และอาสาสมัครกู้ภัยในพื้นที่ร่วมให้การต้อนรับ และปฏิบัติหน้าที่ด้วยความเข็มแข็ง

โดยได้มอบนโยบายการป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2565 แก่เจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติหน้าที่ประจำจุดตรวจ เน้นย้ำให้เจ้าหน้าที่ทุกหน่วยงานปฏิบัติหน้าที่ตามภารกิจที่ได้รับมอบหมายอย่างเข้มงวด โดยคำนึงถึง เรื่องการป้องกันการแพร่ระบาดของ โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ตามระเบียบกฎหมายอย่างเคร่งครัดด้วย  จากนั้นได้ร่วมกันมอบสิ่งของเป็นกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ประจำจุดตรวจทั้ง 4 แห่ง